For faster navigation, this Iframe is preloading the Wikiwand page for இராணுவ செலவின் அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்.

இராணுவ செலவின் அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்

சடாககோம் பன்னாட்டு அமைதி ஆராய்ச்சி நிறுவனம் வெளியிட்ட நாடுகளின் இராணுவ செலவின வரிசைப்பட்டியல்.

தரவரிசை நாடு இராணுவ செலவினம், 2010[1] % 2009 மொ.உ.உ
0 a 0 0
1 ஐக்கிய அமெரிக்கா ஐக்கிய அமெரிக்கா 687,105,000,000 4.7%
2 சீனா சீன மக்கள் குடியரசு 114,300,000,000 2.2%
3 பிரான்சு பிரான்சு 61,285,000,000 2.5%
4 ஐக்கிய இராச்சியம் ஐக்கிய இராச்சியம் 57,424,000,000 2.7%
5 உருசியா உருசியா 52,586,000,000 4.3%
6 சப்பான் சப்பான் 51,420,000,000 1.0%
7 செருமனி செருமனி 46,848,000,000 1.4%
8 சவூதி அரேபியா சவூதி அரேபியா 42,917,000,000 11.2%
9 இத்தாலி இத்தாலி 38,198,000,000 1.8%
10 இந்தியா இந்தியா 34,816,000,000 2.8%
11 பிரேசில் பிரேசில் 28,096,000,000 1.6%
12 தென் கொரியா தென் கொரியா 24,270,000,000 2.9%
13 கனடா கனடா 20,164,000,000 1.5%
14 ஆத்திரேலியா ஆத்திரேலியா 19,799,000,000 1.9%
15 எசுப்பானியா சுபெயின் 15,803,000,000 1.1%
16 ஐக்கிய அரபு அமீரகம் ஐக்கிய அரபு அமீரகம் 15,749,000,000 7.3%
17 துருக்கி துருக்கி 15,634,000,000 2.7%
18 இசுரேல் இசுரவேல் 13,001,000,000 6.3%
19 நெதர்லாந்து நெதர்லாந்து 11,604,000,000 1.5%
20 கிரேக்க நாடு கிரேக்கம் 9,369,000,000 3.2%
21 கொலம்பியா கொலம்பியா 9,191,000,000 3.7%
22 சீனக் குடியரசு தாய்வான் 8,535,000,000 2.4%
23 போலந்து போலந்து 8,380,000,000 1.8%
24 சிங்கப்பூர் சிங்கப்பூர் 7,651,000,000 4.3%
25 ஈரான் ஈரான் 7,044,000,000b 1.8%b
26 நோர்வே நோர்வே 6,322,000,000 1.6%
27 சிலி சிலி 6,198,000,000 3.5%
28 இந்தோனேசியா இந்தோனேசியா 6,009,000,000 0.9%
29 அல்ஜீரியா அல்சீரியா 5,586,000,000 3.8%
30 பெல்ஜியம் பெல்சியம் 5,382,000,000 1.2%
31 சுவீடன் சுவீடன் 5,248,000,000 1.2%
32 போர்த்துகல் Portugal 5,213,000,000 2.1%
33 பாக்கித்தான் Pakistan 5,160,000,000 2.8%
34 மெக்சிக்கோ Mexico 4,859,000,000 0.5%
35 ஈராக் Iraq 4,663,000,000 5.4%
36 டென்மார்க் Denmark 4,588,000,000 1.4%
37 சுவிட்சர்லாந்து Switzerland 4,392,000,000 0.8%
38 தாய்லாந்து Thailand 4,336,000,000 1.9%
39 குவைத் Kuwait 4,411,000,000 4.4%
40 ஓமான் Oman 4,047,000,000 9.7%
41 எகிப்து Egypt 3,914,000,000 2.1%
42 அங்கோலா Angola 3,774,000,000 4.2%
43 தென்னாப்பிரிக்கா South Africa 3,735,000,000 1.3%
44 பின்லாந்து Finland 3,718,000,000 1.5%
45 ஆஸ்திரியா Austria 3,446,000,000 0.9%
46 உக்ரைன் Ukraine 3,442,000,000 2.9%
47 மலேசியா மலேசியா 3,259,000,000 2.0%
48 மொரோக்கோ Morocco 3,256,000,000 3.4%
49 அர்கெந்தீனா Argentina 3,179,000,000 1.0%
50 வெனிசுவேலா Venezuela 3,106,000,000 1.3%
51 செக் குடியரசு Czech Republic 2,529,000,000 1.4%
52 வியட்நாம் Vietnam 2,410,000,000 2.5%
53 சிரியா Syria 2,236,000,000 4.0%
54 உருமேனியா Romania 2,164,000,000 1.4%
55 பெரு Peru 1,992,000,000 1.4%
56 சூடான் Sudan 1,991,000,000c 3.4%c
57 நைஜீரியா Nigeria 1,724,000,000 0.9%
58 லெபனான் Lebanon 1,564,000,000 4.1%
59 பிலிப்பீன்சு Philippines 1,486,000,000 0.8%
60 அசர்பைஜான் Azerbaijan 1,421,000,000 3.4%
61 யோர்தான் Jordan 1,363,000,000 6.1%
62 நியூசிலாந்து New Zealand 1,358,000,000 1.2%
63 அயர்லாந்து குடியரசு Ireland 1,354,000,000 0.6%
64 அங்கேரி Hungary 1,323,000,000 1.1%
65 இலங்கை Sri Lanka 1,280,000,000 3.5%
66 கசக்கஸ்தான் Kazakhstan 1,227,000,000 1.2%
67 யேமன் Yemen 1,222,000,000b 3.9%b
68 வங்காளதேசம் Bangladesh 1,137,000,000 1.0%
69 லிபியா Libya 1,100,000,000b 1.2%b
70 குரோவாசியா Croatia 1,060,000,000 1.8%
71 சிலோவாக்கியா Slovakia 1,010,000,000 1.4%
72 செர்பியா Serbia 920,000,000 2.3%
73 சுலோவீனியா Slovenia 788,000,000 1.6%
74 பகுரைன் Bahrain 731,000,000 3.7%
75 பெலருஸ் Belarus 726,000,000 1.4%
76 பல்காரியா Bulgaria 698,000,000 2.0%
77 கென்யா Kenya 594,000,000 2.0%
78 தூனிசியா Tunisia 548,000,000 1.3%
79 சைப்பிரசு Cyprus 510,000,000 1.8%
80 உருகுவை Uruguay 491,000,000 1.6%
81 எரித்திரியா Eritrea 469,000,000d 20.9%d
82 சியார்சியா Georgia 452,000,000 5.6%
83 லித்துவேனியா Lithuania 427,000,000 1.4%
84 ஆர்மீனியா Armenia 404,000,000 4.2%
85 கமரூன் Cameroon 368,000,000 1.6%
86 ஐவரி கோஸ்ட் Côte d'Ivoire 353,000,000b 1.5%
87 போட்சுவானா Botswana 352,000,000 3.0%
88 எதியோப்பியா Ethiopia 338,000,000 1.0%
89 எசுத்தோனியா Estonia 336,000,000 2.3%
90 நமீபியா Namibia 329,000,000 3.7%
91 புரூணை Brunei 327,000,000 3.1%
92 டொமினிக்கன் குடியரசு Dominican Republic 322,000,000 0.7%
93 பொலிவியா Bolivia 314,000,000 2.0%
94 லக்சம்பர்க் Luxembourg 301,000,000a 0.6%
95 உகாண்டா Uganda 276,000,000 1.8%
96 லாத்வியா Latvia 268,000,000 1.4%
97 ஆப்கானித்தான் Afghanistan 250,000,000j 1.8%
98 சாம்பியா சாம்பியா 243,000,000 1.7%
99 சாட் சாட் 242,000,000 6.2%
100 ஒண்டுராசு ஹொண்டுராஸ் 235,000,000 1.5%
101 துருக்மெனிஸ்தான் துருக்மெனிஸ்தான் 233,000,000e 2.9%e
102 பொசுனியா எர்செகோவினா Bosnia and Herzegovina 232,000,000 1.3%
103 தன்சானியா தன்சானியா 217,000,000j 1.1%
104 செனிகல் செனிகல் 207,000,000 1.6%
104 நேபாளம் Nepal 207,000,000 2.0%
106 அல்பேனியா Albania 201,000,000 2.1%
107 கம்போடியா கம்போடியா 191,000,000j 1.1%
108 மாலி மாலி 183,000,000 1.9%
109 கிர்கிசுத்தான் கிர்கிசுத்தான் 167,000,000j 3.6%
110 காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு காங்கோ மக்களாட்சிக் குடியரசு 163,000,000 1.0%
111 குவாத்தமாலா Guatemala 161,000,000 0.4%
112 பனாமா Panama 146,000,000e 1.0%e
112 பரகுவை பரகுவை 146,000,000 0.9%
114 மாக்கடோனியக் குடியரசு Republic of Macedonia 145,000,000 1.7%
115 புர்க்கினா பாசோ புர்க்கினா பாசோ 140,000,000 1.2%
116 காங்கோ குடியரசு கொங்கோ குடியரசு 133,000,000 1.1%b
116 எல் சல்வடோர் El Salvador 133,000,000 0.7%
118 கானா கானா 115,000,000 0.7%
118 மூரித்தானியா மூரித்தானியா 115,000,000j 3.8%
120 சுவாசிலாந்து சுவாசிலாந்து 102,000,000 3.1%
121 கினியா கினி 99,900,000f 2.2%f
122 ஜமேக்கா யமேக்கா 95,200,000 0.9%
123 சிம்பாப்வே Zimbabwe 93,800,000 1.9%c
124 மொசாம்பிக் மொசாம்பிக் 86,300,000 0.9%
125 ருவாண்டா ருவாண்டா 77,200,000 1.4%
126 உஸ்பெகிஸ்தான் Uzbekistan 70,100,000d 0.5%d
127 பெனின் பெனின் 65,600,000b 1.0%b
128 மால்ட்டா Malta 58,800,000 0.7%
129 மடகாசுகர் மடகாசுகர் 55,700,000 0.8%
130 தஜிகிஸ்தான் தஜிகிஸ்தான் 55,400,000f 2.2%f
131 டோகோ டோகோ 55,100,000b 1.7%b
132 மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு மத்திய ஆப்பிரிக்கக் குடியரசு 52,900,000 1.8%
133 பிஜி பிஜி 50,200,000j 1.7%
134 நைஜர் நைஜர் 49,200,000 0.5%b
135 மலாவி மலாவி 48,600,000a 1.2%a
136 மங்கோலியா மங்கோலியா 47,400,000 1.0%
137 புருண்டி புருண்டி 46,900,000b 3.8%
138 லெசோத்தோ லெசோத்தோ 45,600,000j 2.8%j
139 நிக்கராகுவா நிக்கராகுவா 44,100,000 0.7%
140 சியேரா லியோனி சியேரா லியோனி 42,900,000b 2.4%
141 பப்புவா நியூ கினி பப்புவா நியூ கினி 39,100,000 0.5%
142 சீபூத்தீ சீபூத்தீ 36,900,000b 3.7%b
143 மல்தோவா மல்தோவா 19,000,000 0.5%
144 லாவோஸ் லாவோஸ் 18,400,000j 0.3%
145 கினி-பிசாவு கினி-பிசாவு 15,700,000g 2.1%g
146 பெலீசு பெலீசு 14,900,000 1.2%
147 மொரிசியசு மொரிசியசு 14,000,000b 0.2%b
148 ஐசுலாந்து ஐசுலாந்து 9,900,000j 0.1%
149 கேப் வர்டி கேப் வர்டி 8,800,000 0.5%
150 கயானா கயானா 8,100,000h 0.8%h
151 லைபீரியா லைபீரியா 7,200,000j 0.8%
152 சீசெல்சு சீசெல்சு 6,600,000 1.2%
153 கம்பியா காம்பியா 4,600,000a 0.6%a
999 zz 9e50 999

மேற்கோள்கள்

[தொகு]
  1. at constant prices and exchange rates (2008 டாலர்கள்)
{{bottomLinkPreText}} {{bottomLinkText}}
இராணுவ செலவின் அடிப்படையில் நாடுகளின் பட்டியல்
Listen to this article

This browser is not supported by Wikiwand :(
Wikiwand requires a browser with modern capabilities in order to provide you with the best reading experience.
Please download and use one of the following browsers:

This article was just edited, click to reload
This article has been deleted on Wikipedia (Why?)

Back to homepage

Please click Add in the dialog above
Please click Allow in the top-left corner,
then click Install Now in the dialog
Please click Open in the download dialog,
then click Install
Please click the "Downloads" icon in the Safari toolbar, open the first download in the list,
then click Install
{{::$root.activation.text}}

Install Wikiwand

Install on Chrome Install on Firefox
Don't forget to rate us

Tell your friends about Wikiwand!

Gmail Facebook Twitter Link

Enjoying Wikiwand?

Tell your friends and spread the love:
Share on Gmail Share on Facebook Share on Twitter Share on Buffer

Our magic isn't perfect

You can help our automatic cover photo selection by reporting an unsuitable photo.

This photo is visually disturbing This photo is not a good choice

Thank you for helping!


Your input will affect cover photo selection, along with input from other users.

X

Get ready for Wikiwand 2.0 🎉! the new version arrives on September 1st! Don't want to wait?